Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

The exotic Thai specialties but delicious

Eat a spoonful of raw shrimp jump crackling in mouth, a piece of beef or live cattle sauce dish is fried weather can cause many customers wary. However, you should not miss the Thai specialties attractive.
Các món côn trùng Côn trùng được dùng như thức ăn phổ biến ở nhiều nước Đông Nam Á. Chúng có thể được chế biến thành đồ ăn vặt khô, ăn cùng cơm, hoa quả... Những xe bán đồ ăn côn trùng phổ biến trên đường phố Thái Lan thu hút nhiều du khách tò mò.

Dishes insect: Insects are used as food popular in many Southeast Asian countries. They can be processed into dry snacks, eat with rice, fruits ... The insect food vending popular Thai street attracted many curious visitors.

Larb Leuat Neua: Thịt bò sống thái lát mỏng ăn cùng rau bạc hà và nước sốt sử dụng chính tiết bò tươi. Larb Leuat Neua rất được yêu thích trên các bàn nhậu.

Larb Leuat Neua: sliced raw beef with vegetables eaten mint sauce and more use of the fresh cow. Larb Leuat Neua very loved on the table together.
Goong Chae Nam Pla: Món ăn này được làm từ tôm tươi sống hoặc loại tôm trắng. Tôm không cần nấu chín, chỉ ướp cùng gia vị trong vài phút và thưởng thức tươi sống. Gia vị ngâm tôm gồm có nước mắm, ăn kèm bắp cải thái lát.

Goong Chae Nam Pla: This dish is made from fresh shrimp or white shrimp. Without cooked shrimp, marinated with spices only for a few minutes and enjoy the fresh. Spices include pickled shrimp sauce, served with sliced cabbage.

Goong Ob Woon Sen: Món này xuất hiện nhiều trên các bàn tiệc cưới ở Thái Lan. Goong ob sen có nghĩa là miến tôm nướng. Miến được nấu với gừng và trộn cùng tôm nướng, thường được bày trong nồi đất sét.

Goong Ob Woon Sen: This dish appeared on the table many weddings in Thailand. Goong sen ob means grilled shrimp vermicelli. Vermicelli cooked with ginger and mix with grilled shrimp, often covered in clay pot.
Goong Ten: Goong Ten là những chú tôm nhỏ được ướp gia vị để ăn sống. Khi ăn một thìa Goong Tenm, thực khách có thể cảm thấy rõ trong vòm miệng chúng bật nhảy tanh tách.

Goong Ten: Ten Goong are paying small shrimp spicy to eat raw. When eating a spoonful Goong Tenm, diners can feel clearly in our palate crackling pop dance.
Som Tam Hoy Dong Việc dám thử món ăn có màu nước sốt đỏ như màu rưới lên loại hàu lên men lâu ngày sẽ giúp bạn khám phá hương vị độc đáo của món ăn này.

Som Tam Dong Hoy: The colored dare to try dishes like the color red sauce poured on a long fermentation oysters will help you discover the unique flavor of this dish.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét